Ở đây chắc hẳn ai cũng từng trải qua cảm giác video khi đăng lên TikTok chỉ có mấy trăm view, thậm chí mấy chục view. Nhìn mà nản đúng không? Tôi sẽ chỉ cho các bạn 7 cách để ăn đề xuất TikTok dưới đây, thứ áp dụng xem sao nhé!

 

7 CÁCH GIÚP VIDEO TIKTOK ĂN ĐỀ XUẤT KIẾM TRIỆU VIEW

7 cách giúp video tiktok đề xuất kiếm triệu view

1. Đăng video vào khung giờ vàng

Đăng bài trên TikTok hay bất cứ mạng xã hội nào khác, bạn đều cần lựa chọn thời điểm để “chào hàng”. Ví như khi bạn đi chợ, buổi sáng và buổi chiều là 2 thời điểm mà mọi người mua nhiều nhất, đi chợ bán hàng vào thời điểm này chắc chắn sẽ đắt hàng nhất.
Những khung giờ vàng của TikTok:
– 6 – 8 giờ sáng: Đây là thời điểm mọi người thức dậy, chuẩn bị cho 1 ngày học tập và làm việc, thói quen ăn sáng bằng TikTok cũng vì thế mà được hình thành do thức dậy họ có xu hướng lướt mạng xã hội xem tin tức hoặc tìm kiếm thứ gì đó đầy mới mẻ và hứng khởi.
=> Bạn nên đăng video vào lúc 7 – 9h sáng
– 11 – 12h trưa: Lượng người dùng online vào khung giờ này khá lớn do thói quen nghỉ trưa, ăn uống sẽ muốn xem video giải trí.
=> Bạn nên đăng vào lúc 11h30 – 1h30
– 7 – 9h tối: Đây là khoảng thời gian để xả hơi trong ngày, người dùng online cực nhiều, họ sẽ có xu hướng lượn 1 vòng TIkTok để giải trí.
=> Tranh thủ đăng video vào lúc 8h tối sẽ là một lựa chọn tuyệt vời
– 10 – 12h đêm: Đây là khung giờ hoạt động mạnh của những cú đêm. Nếu bạn đang muốn nhắm đến tệp đối tượng CEO, Manager, dân IT, kinh doanh, lập trình viên, thiết kế… thì đây là khung giờ đẹp nhất trong ngày.
=> Giờ đăng video tối ưu nhất chính là 10h30 tối
Đối tượng khác nhau sẽ có khung giờ vàng khác nhau, chính vì thế để xác định được đối tượng của mình online nhiều nhất vào lúc nào, bạn cần nhớ 2 điều sau:
– Thử đăng tất cả các khung giờ vàng, tiến hành đo lường và theo dõi hiệu quả của các video, từ đó rút ra kết luận đâu là khung giờ video của bạn nhận nhiều tương tác nhất
– Đặt bản thân mình vào khách hàng: Nếu là mình mình sẽ mở điện thoại và lướt xem TikTok vào khung giờ nào

 

7 cách giúp video tiktok đề xuất kiếm triệu view

Đăng video vào khung giờ vàng để tăng tương tác

2. Sử dụng hashtag trend trên TikTok

Ở mỗi video sẽ có một phần mô tả đi kèm. Tại phần này, ngoài 1 câu status ngắn, bạn NÊN bổ sung khoảng 5 – 7 hashtag vào video (tùy theo giới hạn độ dài).
Những hashtag nên có trong bài viết bao gồm:
– Hashtag liên quan đến chủ đề video: Mỗi video có 1 chủ đề riêng, bạn có thể tìm 1 từ khóa trong chủ đề đó TikTok sẽ tự đề xuất hashtag có liên quan kèm theo lượt sử dụng để bạn lựa chọn. Ví dụ: Tôi có một video làm hướng dẫn điêu khắc trên bút chì, tôi sẽ để hashtag là #educate #DIY #dieukhac #nghethuat
– Hashtag thương hiệu: Hashtag thương hiệu nên có nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu cá nhân hoặc công ty. Ví dụ #Lemoney #LemoneyCompany #Khongnhan
– Hashtag trend trên TikTok: Một số hashtag nên sử dụng như #trend #fyp #xuhuong,…

3. Tương tác với người xem

Lợi ích của việc tương tác với người xem:
– Người xem ấn tượng với bạn hơn: Bạn có thể tương tác với người xem bằng cách trả lời comment, thả tim comment, hoặc vào xem video của họ và follow họ. Ai cũng thích được quan tâm và tương tác qua lại cả. Lượng follow của bạn cũng tăng lên từ đây đó.
– TikTok ấn tượng với bạn: Khi bạn tương tác nhiều, TikTok sẽ đánh giá bạn tích cực hoạt động, do đó sẽ ưu tiên việc hiển thị video của bạn. Video hiển thị nhiều thì view và follow chắc chắn sẽ tăng rất nhanh. Chính vì thế khi đnagư video, bạn nên tương tác với comment càng sớm càng tốt nhé.

 

7 cách giúp video ăn đề xuất tiktok

Tương tác với người xem trên video TikTok

4. Đầu tư vào chất lượng video đăng tải trên TikTok

Phần lớn người dùng đều lướt qua rất nhanh đối với những video sáo rỗng, không có nội dung hấp dẫn, hay chất lượng video kém. Mỗi ngày có hàng triệu video TikTok, thử hỏi nếu video của bạn không có gì nổi bật thì làm sao có thể ăn đề xuất được?
Slogan của TikTok chính là Don’t Make Ads, Make TikTok – Nền tảng này rất đề cao những video sáng tạo, nội dung thú vị, chất lượng tốt. Hãy sáng tạo những kịch bản thật hay, đầu tư trang phục trong những video biến hình, chỉnh hiệu ứng mượt mà, chắc chắn bạn sẽ lên top trending sớm thôi.

5. Bình luận hấp dẫn tại video người tiếng

Mẹo này rất hay nhé, chỉ cần bạn comment 1 câu thật thú vị và ấn tượng là bạn có thể lên top comment rồi. Những người nổi tiếng có lượng follow rất lớn, vì thế một khi bạn leo lên được vị trí top comment, có thể sẽ rất nhiều người click vào profile của bạn, xem những video hay ho của bạn và follow bạn đấy.

 

7 cách giúp video ăn đề xuất tiktok

Tập trung vào chất lượng video TikTok

6. Dùng nhạc trend trên TikTok

Sử dụng nhạc hot trend cũng là một cách giúp video của bạn ăn đề xuất. Nếu không thể tạo ra 1 đoạn nhạc trend bắt tai thì bạn có thể lựa chọn những đoạn nhạc đang khuấy đảo TikTok tại thời điểm đó. Nên bắt trend càng nhanh càng tốt, vì khi bắt gặp quá nhiều người dùng đoạn nhạc trend đo, người dùng sẽ thấy nhàm chán, thậm chí “ám ảnh” khi vừa mới nghe nhạc.
Thông thường TikTok phiên bản đa quốc gia sẽ ăn theo các đoạn nhạc hot trend Douyin, bạn có thể tải Douyin để chủ động nắm bắt xu hướng nhé.

7. Tăng view từ các mạng xã hội khác

Cách này cực kỳ hiệu quả nếu như bạn đã có một lượng fan nhất định tại các nền tảng xã hội lớn như Facebook, Instagram,…
Bạn hoàn toàn có thể đăng trên profile cá nhân hoặc Fanpage cá nhân và kêu gọi mọi người vào xem. Hoặc thường xuyên đăng tải video TikTok lên mạng xã hội, mọi người có thể sẽ tìm id của bạn vào follow bạn.

Muốn nắm bắt sâu về kiến thức nền tảng TikTok. Bạn có thể trang bị ngay cho mình một khóa học cấp tốc “QUẢNG CÁO VÀ DỰNG KÊNH TIKTOK CÙNG KHỔNG NHÂN” để được cung cấp những kiến mới nhất, tiên phong trên mảnh đất “màu mỡ” này.

Để đăng ký khóa học bạn có thể đăng ký ở link sau: https://lemoney.com.vn/tiktok/

Hoặc các bạn có thể inbox trực tiếp tại Fanpage: Lemoney company

Đọc thêm các bài viết tại: Lemoney Company