Bạn đăng video TikTok nhưng không có ai thả tim cho video của bạn. Bạn đang tìm cách tăng tim video TikTok, hãy tham khảo những cách sau đây nhé!

1. TĂNG TIM TIKTOK BẰNG CÁCH LÀM NỘI DUNG VIDEO THẬT CHẤT LƯỢNG

Đánh vào sở thích của đối tượng xem chính là phương pháp nhanh nhất. Trong các nền tảng social marketing, slogan “Content is King” luôn đúng. Vì nội dung mà không tốt thì những điều khác không có ý nghĩa.

Không chỉ tăng tim video TikTok, follow mà mục đích cuối cùng là chuyển đổi ra đơn hàng. Nếu như nội dung không hấp dẫn người xem, không chuyển đổi ra đơn thì cuối cùng cũng chỉ để làm cảnh.

Những lưu ý đặc biệt về nội dung video TikTok:

 • Đánh vào cảm xúc, tâm lý người xem: TikTok là nền tảng giải trí vì vậy hãy mang lại những cảm giác tích cực nhất cho người xem. Những nội dung mang tính chất hài hước sẽ rất được yêu thích vì thế bạn hãy làm nội dung tự nhiên, hài hước mang lại cảm giác thoải mái cho người xem.
 • Ngoài ra, chúng ta nên đánh vào các trạng thái cảm xúc như: Bật khóc, bật cười, tranh luận
 • Mang giá trị cho người xem: Trước khi làm video bạn nên xác định xem đối tượng người dùng bạn muốn hướng đến từ đó làm những video tạo ra giá trị nhất định cho người xem. Ví dụ hướng đến các bà mẹ thì nên cung cấp các video về sức khỏe gia đình và nấu ăn.

  Tăng tim video TikTok bằng cách sản xuất nội dung chất lượng

>>Xem thêm: 7 CÁCH GIÚP VIDEO TIKTOK ĂN ĐỀ XUẤT KIẾM TRIỆU VIEW

2. BẮT THEO TREND VIDEO ĐỂ TĂNG LƯỢNG TIM VIDEO

Bắt trend có nghĩa là chạy theo những video đang hot trên TikTok và nó chỉ diễn ra ở 1 thời điểm nhất định rất ngắn. Làm video bắt trend sẽ giúp bạn hiển thị trên xu hướng nhiều hơn, lượt thả tim cũng ở mức cao nên sẽ gia tăng lượng tim video TikTok của bạn. Bạn phải tích cực theo dõi trên các ứng dụng và mạng xã hội. hoặc TikTok Trung Quốc để tìm và khai thác trend tốt nhất.

3. NÂNG CẤP TÀI KHOẢN PRO TIKTOK

Hướng dẫn:

 • Mở ứng dụng, vào phần cài đặt. Ở trên cùng bên phải có một nút có ba dấu chấm, nhấp vào đó một menu sẽ mở ra.
 • Chọn biểu tượng tài khoản của tôi và chuyển đổi sang tài khoản PRO.
 • Trong tab mở ra, nhấp vào “Tiếp tục”.
 • Tìm loại tài khoản mong muốn. Hồ sơ chuyên nghiệp cho phép bạn hiển thị nội dung người dùng trong luồng đề xuất, nơi người dùng quan tâm có thể xem video.
 • Trong cửa sổ xuất hiện, viết số điện thoại nơi mã xác nhận sẽ đến.
 • Sau khi kích hoạt hoàn tất, nút bấm Analytics Analytics sẽ có sẵn, nhấp vào đó sẽ cho phép bạn tìm tất cả dữ liệu về hoạt động của mình, hành động của đối thủ cạnh tranh.

Nâng cấp tài khoản TikTok để gia tăng tim video TikTok

Cách phân tích dữ liệu TikTok:

Đã tạo tài khoản trong TikTok Pro, bạn dùng có thể truy cập vào phần bạn có thể xem bất kỳ thông tin nào liên quan đến hồ sơ hoặc video cá nhân:

 • Hàng tuần hoặc 28 ngày xem video, lượt truy cập
 • Clip mới phổ biến trong 7 ngày qua
 • Tổng số người đăng ký, số người tham gia hàng ngũ của họ trong ngày hoặc tuần, phân chia theo độ tuổi, giới tính, địa điểm
 • Dữ liệu xem video, nguồn lưu lượng và nguồn gốc của đối tượng mục tiêu
 • Thời điểm video được nhiều người xem nhất
 • Từ đó bạn sẽ biết thời điểm nào là đăng video tốt nhất cho bạn

Phân tích tìm thời điểm

Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok chủ yếu phụ thuộc vào vị trí của người xem Chuyển đến “Người theo dõi” bạn dễ dàng tìm hiểu những người theo dõi của bạn ở đâu từ đó dự đoán thời điểm khán giả của bạn có nhiều khả năng online nhất. Đó cũng là một cách hữu hiệu để tăng tim TikTok cho mình.

4. TƯƠNG TÁC TRAO ĐỔI CHÉO

Bạn nên tích cực trả lời comment người khác trên video của bạn để:

 • Duy trì tương tác với người xem video của bạn tăng tim video TikTok
 • Giúp video được đề xuất hiển thị nhiều hơn vì TikTok hiện đang đề xuất hiển thị video phụ thuộc rất nhiều vào chỉ số tương tác của mỗi video. Ngoài ra bạn có thể kêu gọi trao đổi chéo với những kênh bạn mới lập. Kêu gọi trao đổi chéo bằng cách comment các video, tham gia hội nhóm trao đổi.

5. KHUNG GIỜ ĐĂNG ĐỀU ĐẶN

Bạn nên tùy vào chủ đề và đối tượng bạn hướng đến để đăng bài. Việc đăng video vào khung giờ vàng sẽ được nhiều người tiếp cận và tăng lượng tim hơn.

Khung giờ vàng thường vào thời điểm mọi người nghỉ ngơi, giải lao, vào lúc 7h , 11h , 18h và 20h hàng ngày.

Nếu các bạn hướng đến tệp người dùng nhất định nên chuyển tài khoản sang loại tài khoản Pro và phân tích xem tệp người xem video của bạn tập trung vào khung giờ nào để đăng video vào khung giờ đấy.

Khung giờ vàng đăng video trên TikTok

TikTok hiện nay đang thống trị “không gian mạng xã hội” với những tính năng độc đáo, đáp ứng nhu cầu thể hiện phong cách và cá tính riêng. Đây là “mảnh đất vàng” để bạn có thể khai thác lâu dài. Khi xây dựng được kênh chất lượng với 5 cách trên đây, việc tăng tim video TikTok cũng sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.

Muốn nắm bắt sâu về kiến thức nền tảng TikTok. Bạn có thể trang bị ngay cho mình một khóa học cấp tốc “QUẢNG CÁO VÀ DỰNG KÊNH TIKTOK CÙNG KHỔNG NHÂN” để được cung cấp những kiến mới nhất, tiên phong trên mảnh đất “màu mỡ” này.

Để đăng ký khóa học bạn có thể đăng ký ở link sau: https://lemoney.com.vn/tiktok/

Hoặc các bạn có thể inbox trực tiếp tại Fanpage: Lemoney company

Đọc thêm các bài viết tại: Lemoney Company