Cài đặt bảo mật TikTok là điều mà bất cứ tài khoản nào cũng cần làm để bảo lưu thông tin cá nhân của mình. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các tài khoản có hàng triệu follow theo dõi. Để tránh việc việc bị hacker ăn cắp tài khoản, Lemoney Company sẽ hướng dẫn chi tiết các cài đặt bảo mật TikTok 2 lớp trong bài viết này. Cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách cài đặt bảo mật TikTok 2 lớp khi đăng nhập

1. Hướng dẫn nhanh

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản TikTok > Chọn biểu tượng Tôi > Bấm biểu tượng 3 chấm

Bước 2: Chọn mục Cài đặt > Click mục Bảo mật 

Bước 3: Bấm mục Xác minh 2 bước > Chọn gửi mã xác nhận Gmail > kích hoạt.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn. Sau đó click biểu tượng Tôi phía dưới màn hình. Tiếp tục bấm vào tượng trưng 3 chấm phía góc phải mà hình để vào cài đặt.

Cài đặt bảo mật TikTok

Bước 1

Bước 2: Tại Cài đặt và quyền riêng tư, click mục Bảo mật >> Bấm mục Xác minh 2 bước

Cài đặt bảo mật TikTok

Bước 2

Bước 3: Nhập Email bạn muốn nhận mã xác nhận > Vào Email lấy mã xác nhận > Nhập mã gồm 6 chữ số.

Bước 3

Bước 4Xác minh 2 bước đã được thiết lập.

Cài đặt bảo mật TikTok

Bước 5

Vậy là Lemoney Company đã hướng dẫn cho bạn các bước chi tiết để cài đặt bảo mật 2 lớp cho tài khoản TikTok rồi đó. Việc cài đặt này giúp bạn có thể phát hiện bất cứ hành động đăng nhập giả mạo nào nhờ việc TikTok thông báo cho bạn. Còn chần chừ gì mà không cài đặt ngay cho mình bảo mật an toàn này. Chỉ mất vài phút nhưng bạn có thể bảo lưu được những thông tin cá nhân và kênh TikTok đánh giá của mình đó.

Ngoài ra, để nâng cấp kênh TikTok của mình trở nên chuyên nghiệp, nhiều lượt follow, biết cách phân tích insight và cách giữ chân khách hàng, hãy nhanh tay đăng ký khóa học Dựng Kênh và Quảng Cáo cùng Khổng Nhân theo đường link sau nhé: https://lemoney.com.vn/online/

Lemoney Company cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn xây dựng kênh TikTok thành công!