Traffic (lưu lượng truy cập trên một trang web hoặc một trang mạng xã hội) là yếu tố cực kỳ quan trọng để quyết định sự thành – bại của một doanh nghiệp. Thị trường hiện nay không thiếu doanh nghiệp có s.ản ph.ẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhưng vẫn gặp khó khăn thậm chí là thất bại vì không có traffic.

Nguyên tắc cơ bản của traffic là độ lan truyền (Viral). Nội dung càng thu hút thì traffic đổ về càng lớn. Từ đó, doanh nghiệp có cơ hội để tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng.

Vậy nên bước đầu để một doanh nghiệp có thể tồn tại là phải có traffic.

Tuy nhiên, vẫn có trường hợp khi mà doanh nghiệp đã có lượng traffic nhất định, một vài nội dung mặc dù rất viral nhưng lại không tạo ra doanh số. Lý do tại sao?

Nếu một doanh nghiệp chỉ tập trung vào việc tăng traffic mà không quan tâm đến chất lượng, hệ quả có thể dẫn đến việc thu hút khách hàng không đúng đối tượng, hoặc khách hàng không quan tâm đến s.ản ph.ẩm/d.ịch v.ụ của họ.

Lemoney muốn nhấn mạnh ở đây: CÓ NGUỒN TRAFFIC CHẤT LƯỢNG LÀ CÓ TẤT CẢ, NGƯỢC LẠI DOANH NGHIỆP SẼ CHẲNG CÒN LẠI GÌ!

Đây là lý do Lemoney luôn dành lời khuyên cho doanh nghiệp truyền thống lẫn doanh nghiệp “mới”: Dồn tiền vào bộ máy marketing để s.ản x.uất ra nguồn traffic chất lượng.

Tuy nhiên, việc này yêu cầu doanh nghiệp sở hữu một bộ máy marketing đủ hiểu về xu hướng và khách hàng. Có một cách đơn giản và tối ưu chi phí hơn là mượn nguồn lực đến từ marketing thuê ngoài – giải pháp mang đến nguồn traffic chất lượng cho doanh nghiệp.

— — — — —
🏘️ Đ/c Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Asuva, ngõ 9 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội
Sđt: 0355.160.183

🏘️ Đc Hải Phòng: Thế Lữ – Hạ Lý – Hồng Bàng – Hải Phòng
Sđt: 0988.675.004